เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 สำนักงานกรุงเทพฯ ปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม จนกว่าจะแจ้งให้ทราบ โดยทีมงานของเรายังให้บริการตามปกติ สามารถติดต่อพวกเราได้ที่ 080-234-9609

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 สำนักงานกรุงเทพฯ ปิดทำการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม จนกว่าจะแจ้งให้ทราบ โดยทีมงานของเรายังให้บริการตามปกติ สามารถติดต่อพวกเราได้ที่ 080-234-9609

Stafford House, School of English
Stafford House, School of English

location

Stafford House, School of English Location

UK

Stafford House, School of English

location

Img

UK

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Super Intensive English, IELTS Preparation, Cambridge Exams
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Super Intensive English, IELTS Preparation, Cambridge Exams

ข้อมูลทั่วไป

Stafford House School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 60 ปี ที่นี้มีคอร์สภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเรียนอังกฤษไปเพื่อเป้าหมายใด ตั้งแต่ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อการทำงาน หรือเพื่อใช้ในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น Stafford House School of English มีหลักสูตรที่เหมาะสำหรับคุณ

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

แนวทางในการให้บริการ

ความสำเร็จของ Stafford House School of English มีพื้นฐานมาจากแนวทางการให้บริการ 4 อย่างคือ

Personal Service

ตั้งตอนตอนที่คุณมาถึงจนถึงวันที่คุณสำเร็จการศึกษา จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลคุณเพื่อให้แน่ใจว่าการมาเรียนในครั้งนี้จะเป็นไปอย่างราบรื่น

Excellent Teaching

บุคลากรในการสอนคือจุดเด่นของ Stafford House School of English อาจารย์ของที่นี่ล้วนแต่มีประสบการณ์ในการสอนทั้งในประเทศอังกฤษและต่างประเทศ รวมถึงมีการเข้าอบรมทักษะการสอนอย่างสม่ำเสมอ ในแต่ละสัปดาห์จะมีการเสนอความคิดเห็นเพื่อใช้พัฒนาและปรับปรุงการสอน

Premium Fecilities

การเลือกหลักสูตรเรียนอาจเป็นเรื่องที่ยาก คุณอาจจะมีคำถามว่าหลักสูตรอะไรและเมืองไหนที่คุณควรไปเรียน นักเรียนหลายๆคนอาจอยากเปลี่ยนหลักสูตรการเรียนกลางคันหรืออยากเปลี่ยนที่เรียนไปอีกเมือง ที่ Stafford House School of English นักเรียนทุกคนสามารถเลือกและปรับเปลี่ยนหลักสูตรและสถานที่เรียนได้ 

Flexible Learning

ราคาหลักสูตรของที่นี่เป็นราคาเดียวกันหมดทั้ง 3 โรงเรียน คุณสามารถย้ายจากคอร์สหนึ่งไปอีกคอร์สหนึ่ง หรือแม้กระทั่งย้ายจากโรงเรียนของเมืองไปยังอีกเมืองหนึ่งก็ได้

ที่พัก

ที่ Stafford House จะแบ่งที่พักออกเป็น Homestay, Premium Residence และ Standard Residence โดยแต่ละแบบสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามที่ตั้งของโรงเรียน

London

Brighton

Canterbury

ทำเลที่ตั้ง

London, Brighton, Canterbury และ Boston คือ 4 เมืองที่เหมาะเป็นสถานที่แห่งการเรียนรู้ ด้วยหลักสูตรการเรียนที่ยืดหยุ่นทำให้คุณสามารถย้ายที่เรียนภายใน 4 เมืองนี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ Canterbury คุณจะได้สัมผัสกับเมืองแบบอังกฤษแท้ๆ จากนั้นไปสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลที่ Brighton และเมื่อคุณมีความมั่นใจในภาษาอังกฤษมากขึ้น ก็สามารถย้ายไปเรียนต่อที่ London ได้

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University