University of Suffolk

Rank 122
สถานที่ตั้ง Ipswich, England
ก่อตั้ง 2007
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Art and Design ・MBA ・Business and Management  
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-13,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Ipswich, England
ก่อตั้ง 2007
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Art and Design ・MBA ・Business and Management  
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-13,000

ข้อมูลทั่วไป

University of Suffolk เดิมมีชื่อว่า University Campus Suffolk ตั้งอยู่ที่เมือง Ipswich มีนักศึกษาประมาณ 5,000 คน จาก 70 ประเทศทั่วโลก

มหาวิทยาลัยก่อตั้งเมื่อปี 2007 โดยเปิดสอนหลักสูตรในสาขา Arts, Business and Applied Social Science และHealth and Science โดยสาขา Arts, Business and Applied Social Science ประกอบไปด้วย 4 ภาควิชา ได้แก่ Art and Humanities; Children, Young People & Education, Psychology, Sociology & Social Work และ Suffolk Business School ส่วนสาขา Applied Social Science and Health ประกอบได้ด้วยภาควิชาต่าง ๆ ดังนี้ Health Studies, Nursing Studies และ Science & Technology

บัณฑิตจบใหม่ของมหาวิทยาลัยถึง 94.4 เปอร์เซ็นต์ ได้รับการจ้างงานหลังจากจบการศึกษาหรือศึกษาต่อเพิ่มเติมภายในหกเดือน จากการสำรวจของ Destination of Leavers from Higher Education ประจำปี 2015

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

เจ้าหน้าที่ของ University of Suffolk พร้อมให้การช่วยเหลือนักศึกษาในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยมีชั้นเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึง academic writing ที่เปิดรับนักศึกษาทุกระดับ รวมไปถึงการแนะแนวให้คำปรึกษารายบุคคล อีกทั้งนักศึกษานานาชาติจะได้รับคำแนะนำทางด้านการศึกษาจากผู้มีประสบการณ์ในช่วง 2-3 เดือนแรกของการเข้าศึกษาอีกด้วย

การจัดอันดับ

 • อันดับที่  122  โดย Times University Guide ประจำปี 2021
 • อันดับที่   97  โดย Guardian University Guide ประจำปี 2021

ที่พัก

University of Suffolk พร้อมให้คำแนะนำและจัดหาที่พักให้เหมาะสมกับความต้องการของนักศึกษาไม่ว่าจะเป็นหอพักนักศึกษาหรือที่พักเอกชน

Athena Hall คือที่พักในมหาวิทยาลัยในเมือง Ipswich รองรับนักศึกษาได้ประมาณ 600 คน เป็นห้องพักแบบเดี่ยวและห้องพักรวม ตั้งอยู่ใกล้กับ Waterfront และ อาคาร James Hehir มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในละแวกใกล้เคียงซึ่งอยู่ในตัวเมืองซึ่งอยู่ห่างออกไปแค่ 10 นาทีเท่านั้น 

ทำเลที่ตั้ง

University of Suffolk ตั้งอยู่ที่เมืองอิปสวิช และมีเครือข่ายการเรียนรู้อยู่ที่ Suffolk ซึ่งเป็นสถานที่สวยงาม มีชื่อเสียงทางด้านความงามของธรรมชาติและเป็นศูนย์กลางของท้องถิ่นที่มีความหลากหลายผสมผสานทางวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีรีสอร์ทริมชายฝั่งและตลาดสินค้าเก่าแก่ในตัวเมือง รวมถึงร้านค้าและแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร ผับ และคาเฟ่ เมืองอิปสวิชอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียงแค่ 1 ชั่วโมง มีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย รวมไปถึงทางรถไฟและทางอากาศในการเดินทางทั่วสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University
 • University of Birmingham