University News

University of Lincoln รับนักศึกษาใหม่ ปี 2018 พร้อมมอบทุนการศึกษาส่วนลดมูลค่า 5,000 ปอนด์

6 กุมภาพันธ์ 2561

LincolnFactsheet2018

University of Lincoln รับนักศึกษาใหม่ ปี 2018 พร้อมมอบทุนการศึกษาส่วนลดมูลค่า 5,000 ปอนด์

ยินดีต้อนรับนักศึกษาเข้าสู่ University of Lincoln มหาวิทยาลัยที่พร้อมเปิดโอกาสทางการศึกษายอดเยี่ยมที่จะสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้

มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่แสนยอดเยี่ยมทางด้านวิชาการให้นักศึกษา ทั้งความเข้มข้นทางด้านการเรียนการสอน ความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงการให้ผู้เรียนมีส่วนร่วม ยิ่งไปกว่านั้น มหาวิทยาลัยพร้อมให้ความสำคัญกับการสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตให้แก่นักศึกษาอีกด้วย

University of Lincoln เปิดสอนในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี ในหลายสาขาวิชา

สำหรับหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีนั้นมีหลักเกณฑ์การเทียบผลการเรียนดังต่อไปนี้

GPA of 3.0/ 4 ในหลักสูตรการเรียนในประเทศไทย เทียบเท่ากับ 2:1 ของสหราชอาณาจักร

GPA of 2.5/ 4 ในหลักสูตรการเรียนในประเทศไทย เทียบเท่ากับ 2:2 ของสหราชอาณาจักร

ผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษ

ได้คะแนน IELTS 6.0 หรือ เทียบเท่า แต่ไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ (การศึกษาในบางหลักสูตรต้องใช้คะแนน IELTS 7.0)
อย่างไรก็ตาม นักศึกษาที่มีคะแนน IELTS ยังไม่ผ่านเกณฑ์ สามารถลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร Pre Sessional English and Academic Study Skills ของมหาวิทยาลัยได้ในระยะเวลา 5-10 สัปดาห์

ทุนการศึกษา

University of Lincoln มีทุนการศึกษาส่วนลดมอบให้แก่นักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 1,000-5,000 ปอนด์

 • โดยมีทุนการศึกษาส่วนลดมูลค่า 5,000 ปอนด์ (ระดับปริญญาโท) สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนเดือนกันยายน 2018 อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
 • ทุนการศึกษาส่วนลดมูลค่า 2,000 ปอนด์ สำหรับนักศึกษาในระดับปริญญาตรี

ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของนักศึกษาจะมีความแตกต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ถ้านักศึกษามีวีซ่าแบบ Tier4 จะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายไว้อย่างน้อย 1,015 ปอนด์ / เดือน โดยเป็นค่าอาหารและค่าที่พัก ที่ยังไม่รวมกับค่าธรรมเนียมการศึกษาหรือค่าเทอม

ค่าที่พัก

ค่าที่พักในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยนั้นมีความแตกต่างกันซึ่งขึ้นอยู่กับรูปแบบของห้องพัก ซึ่งมีราคาอยู่ที่ประมาณสัปดาห์ละ 85 ปอนด์ (ประมาณ 3,721 บาท) ไปจนถึง 145 ปอนด์ (ประมาณ 6,357 บาท)  โดยที่พักส่วนใหญ่ล้วนอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับวิทยาเขตซึ่งสามารถเดินได้ในระยะใกล้ ๆ  

หากน้อง ๆ สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ หลักสูตรการศึกษาของ University of Lincoln และ ทุนการศึกษาส่วนลดมูลค่า 5,000 ปอนด์ รวมไปถึงรายละเอียดและการสมัครทุนและการสมัครเข้าศึกษาต่อ สามารถ ติดต่อพี่ ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของ SI-UK ได้แล้ววันนี้ เพื่อรับคำแนะนำฟรีทุกขั้นตอน นอกจากนั้นเรายังมี บริการพิเศษ ที่ช่วยการันตีการได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยให้แก่คุณ รวมถึงบริการออกซ์บริดจ์ ที่จะช่วยดำเนินการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร เช่น Cambridge, Oxford และ Imperial College London ให้แก่คุณได้อีกด้วย หรือ โทร. 02-260-6033 

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University