Cambridge Education Group
Cambridge Education Group

location

Cambridge Education Group Location

South England

Cambridge Education Group Cambridge Education Group

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Foundation, Pre-Masters
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-12,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Foundation, Pre-Masters

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-12,000

ข้อมูลทั่วไป

Cambridge Education Group หรือที่รู้จักกันในนาม "CEG" ได้เริ่มต้นบริการที่เป็นเลิศในคุณภาพ และสนับสนุนกิจกรรมทางด้านการศึกษาให้แก่นักศึกษานานาชาติมากว่า 55 ปี ในฐานะการก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำของการจัดสรรการบริการด้านการศึกษาในหลักสูตรต่างๆ หรือแม้แต่หลักสูตรด้านภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร ทำให้เรามีความภูมิใจในบริการที่พิเศษๆ เหล่านี้ และพร้อมที่จะพัฒนาสิ่งต่างๆ เหล่านี้เพื่อคุณภาพทางการศึกษาในระดับนานาชาติต่อไป

Cambridge Education Group ได้ให้การบริการ และช่วยดำเนินการให้กับนักศึกษาจากกว่า 120 ประเทศทั่วโลกในการดำเนินการสมัครเรียนกับสถานศึกษาต่างๆ ทุกหลักสูตร และทุกระดับชั้น โดยเฉพาะสถานศึกษาชั้นนำในสหราชอาณาจักร ไม่ว่าจะเป็น Cambridge, LSE, Imperial, York, Durham, Warwick, St Andrews, Bath, Bristol, Royal Holloway และสถาบันอื่นๆ สำหรับประเทศอิตาลี หรือสหรัฐอเมริกา เป็นต้น

Cambridge Education Group มีมหาวิทยาลัยพันธมิตรชั้นนำในสหราชอาณาจักรกว่า 60 แห่ง ที่นักเรียนที่จบการศึกษาจากที่เราสามารถได้รับการพิจารณาเข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยเหล่านั้นในสาขาวิชา และหลักสูตรที่หลากหลาย

CEG มีคำมั่นสัญญาที่จะนำพา และพัฒนาสิ่งต่างๆ เหล่านี้ ให้เจริญก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง:

* คุณภาพการสอนที่เหนือระดับ ครบครันไปด้วยประสิทธิภาพ
* สิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านวิชาการในระดับนานาชาติ
* ที่พักที่สะดวกสบาย, สะอาด และปลอดภัย
* บริการสนับสนุนนักศึกษาในทุกด้านในรูปแบบของ CEG 

นักเรียนที่ Cambridge Education Group แบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆตามระดับการศึกษาของประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ กลุ่มนักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ไปจนถึงกลุ่มเรียนภาษาเพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตร A-levels กลุ่มการศึกษาใน Cambridge Education Group แบ่งได้เป็น

London South Bank University (LSBU)

ได้ถูกจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 6 สำหรับนักศึกษาที่เพิ่งจบการศึกษาที่สามารถได้รับอัตราค่าตอบแทนที่สูง ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองห่างจาก Piccadilly Circus และย่านธุรกิจเพียง 15 นาทีด้วยการเดิน

Coventry University

ตั้งอยู่ใจกลางสหราชอาณาจักร โดดเด่นในสาขา Engineering, Business และ Innovative เป็นต้น

University of Central Lancashire (UCLan)

ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการโหวตให้เป็น The Top Modern University ใน North England ตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามไม่ไกลจากเมือง Liverpool และ Manchester ทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ในสหราชอาณาจักร และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการสอน และได้รับการตอบรับจากองค์กรภาคต่างๆ ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพกว่า 95%

University of the Arts London - Foundation Diploma in Art & Design

หลักสูตร Foundation ในด้าน Art &Design ของ CEG ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาจาก University of the Arts London (UAL) และเป็นสถาบันแห่งเดียวที่ได้รับเกียรติในการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรด้านการออกแบบ สำหรับหลักสูตร Foundation Diploma จะเป็นการสร้างพื้นฐานในด้านสาขาวิชาชีพนี้ที่มีคุณภาพ และสนับสนุนให้มีทักษะในการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้ในการเรียนหลักสูตรที่ใกล้เคียงกันในลำดับถัดไป

นอกจากนี้ นักศึกษาจะมีโอกาสได้เลือกเรียนหลักสูตรอื่นๆ เพิ่มเติมจากวิชาหลักอีก เช่น:

• Photography, Applied Craft & Make-up

• Fashion (Costume / Surface design)

• Moving Image

• Fine Art (Painting, Sculpture, Printmaking and Fine Art Film)

• Graphic Design & Illustration

• 3D - Interior, Product & Theatre Design

• 3D - Architecture

โดยหลักสูตรต่างๆ เหล่านี้ จะทำให้นักศึกษามีความชำนาญเฉพาะด้าน และเพิ่มพูนประสบการณ์ที่มีคุณภาพในการเตรียมทำ Portfolio ในการนำเสนอเมื่อถึงเวลาสมัครเรียนในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัย หรือสถาบันศิลปะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ceg-uk.com/en/ceg/courses/artfoundation/

ด้วยประสิทธิภาพในด้านการสอนที่ได้รับการใส่ในใจทุกรายละเอียด และจากประสบการณ์ของนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในแต่ละปีที่ผ่านมา ทำให้เราเป็นสถาบันที่ได้รับความไว้วางใจ และเติบโตได้อย่างรวดเร็วในทิศทางที่มั่นคงในสหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์กรต่างๆ ในด้านคุณภาพทางด้านการศึกษาด้วยเช่นกัน

CATS at London, Cambridge and Canterbury

CATs Cambridge คือ คอลเลจชั้นนำที่เปิดสอนหลักสูตร Sixth Form ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองประวัติศาสตร์อย่าง Cambridge และ Canterbury เปิดสอนในหลักสูตรที่มีความเฉพาะเจาะจง เปิดสอนในทุกหลักสูตรของ Pathway Programmes มีบริการสนับสนุน และให้ความช่วยเหลือนักเรียนในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับนักศึกษาในด้าน Healthy, Happy และ Comfortable ในระหว่างที่ใช้ชีวิตนักศึกษาอยู่ที่นี่

CATS College

CATS College เป็นวิทยาลัยนานาชาติในกลุ่มวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Cambridge, London และ Canterbury ที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นให้เหมาะกับผู้เรียน มีตั้งแต่คอร์สเรียน GCSE ต่อด้วย A-levels ไล่ไปถึง Baccalaureate และสุดท้าย University Foundation programmes (โปรแกรมการศึกษาพื้นฐานสำหรับการเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย)

ONCAMPUS

ONCAMPUS เป็นกลุ่มการศึกษาที่เน้นไปที่โปรแกรมการศึกษาพื้นฐานสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เหมาะกับนักเรียนที่ยังมีคุณสมบัติไม่เพียงพอต่อการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี 2008 ONCAMPUS ช่วยให้นักเรียนกว่า 4,000 คน สามารถเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ต้องการได้ ศูนย์ ONCAMPUS ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น University College London, Queen Mary, Coventry University และในอีกหลายๆมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

Cambridge School of Visual & Performing Arts

Cambridge School of Visual & Performing Arts เป็นโรงเรียนชั้นนำในการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการและมีความสนใจเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในสาขา Art & Design, Drama และ Music ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ. 1985 โปรแกรมการเรียนการสอนสอดคล้องกับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายๆที่ อาทิ Kingston University และ the Royal Academy of Dramatic Art

Stafford House School of English

Stafford House School of English เป็นสถาบันการสอนที่มีประสบการณ์มากกว่า 60 ปี ในด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ มีสถานที่ตั้งอยู่ใน London, Brighton และ Canterbury นักเรียนสามารถเลือกระดับการเรียนได้ตั้งแต่คอร์ส standard, intensive ไปจนถึง business English courses รวมไปถึงคอร์ส IELTS และ Cambridge Exam Preparation

Stafford House Study Holidays

Stafford House Study Holidays เหมาะสำหรับนักเรียนอายุ 10-18 ปี คอร์สเรียนส่วนใหญ่จะเน้นให้ความสำคัญเพื่อต่อยอดไปสู่การศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย มีสถานที่คั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยและโรงเรียนนานาชาติทั้งใน Cabridge, Edinburgh และ London

สำหรับการให้การสนับสนุนนักศึกษาในเรื่องเฉพาะด้านต่างๆ นั้น ทางสถาบันจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของ ประสิทธิภาพทางด้านการศึกษา (การพัฒนาผลการเรียน, การคิดวิเคราะห์โดยใช้การเขียน Mind Mapping, การฝึกการใช้สมองทุกส่วน และการพัฒนาด้านภาษา) และไม่เพียงแต่ด้านวิชาการเท่านั้น ทางสถาบันยังคงให้ความสำคัญในด้านการฝึกฝนการใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์ 200% และการจดจำอย่างเป็นระบบถึง 40% ในการเรียนแต่ละรายวิชาด้วย

ด้วยคุณภาพทางด้านวิชาการของเรา ทำให้สถาบันของเรามีมหาวิทยาลัยที่ให้การตอบรับร่วมเป็นพันธมิตรทางด้านการศึกษาทั้งในสหราชอาณาจักร ถึง 20 แห่ง และยุโรปด้วยเช่นกัน

Cambridge Education Group (CEG) มีประวัติความสัมพันธ์อันยาวนานกับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่งในประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น:

 

You might also be interested in...

Pathway และ Pre-Master ต่างกันอย่างไร จำเป็นต้องเรียนไหม?

รู้ลึก! รู้จริง! ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสถาบัน Pathway ชื่อดังในสหราชอาณาจักร รวมทั้งข้อควรรู้เกี่ยวกับคอร์ส Pre-Master  Read more

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

Update รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับสมัครในเดือน มกราคม 2019 (January Intakes)

การสมัครเรียนในเทอมสปริง (เริ่มต้นเรียนช่วงกลางเดือนมกราคม) หรือที่เรียกกันว่า January Intake นั้น คือโอกาสสำคัญสำหรับน้องๆ ที่พลาดการสมัครเข้าเรียนในช่วงเดือนกันยายนตามปกติ… Read more

รวมสุดยอดสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation และ Pre-Masters ในสหราชอาณาจักร

สำหรับน้อง ๆ ที่เพิ่งจบมัธยมศึกษาตอนปลายและต้องการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร วันนี้เราขอนำเสนอสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation และ Pre-Master… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University