Cambridge Education Group
Cambridge Education Group

location

Cambridge Education Group Location

South England

Cambridge Education Group Cambridge Education Group

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรปูพื้นฐาน (Foundation), คอร์สเรียน Pre-Masters สำหรับหลักสูตรปริญญาโท
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-12,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Cambridge, England
ก่อตั้ง 1955
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง หลักสูตรปูพื้นฐาน (Foundation), คอร์สเรียน Pre-Masters สำหรับหลักสูตรปริญญาโท
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £11,500-12,000

ข้อมูลทั่วไป

Cambridge Education Group ได้ช่วยนักเรียนต่างชาติให้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรมานานกว่า 55 ปี CEG ตอบโจทย์ทุกการเรียนรู้ในการปูพื้นฐานก่อนเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแก่นักศึกษามากกว่า 4,000 คน จากกว่า 95 ประเทศทั่วโลก และเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาของหลักสูตรวิชาการ ความคิดสร้างสรรค์ และภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

นักเรียนที่ Cambridge Education Group สามารถเลือกเรียนโปรแกรมการศึกษาที่หลากหลายของสหราชอาณาจักรได้ ตั้งแต่คอร์สเรียน English language holidays สำหรับในระดับ juniors ไปจนถึงระดับการศึกษาสูงสุด เช่น A-levels

Cambridge Education Group Centres

- ONCAMPUS

ONCAMPUS เสนอโปรแกรมเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ในการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ปี 2008 ONCAMPUS ได้ช่วยนักเรียนกว่า 4,000 คน ในการพัฒนาและปูพื้นฐานภาษาอังกฤษเพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ศูนย์ ONCAMPUS ตั้งอยู่ที่วิทยาเขตต่าง ๆ ทั่วสหราชอาณาจักร ดังต่อไปนี้:

- Cambridge School of Visual & Performing Arts

โรงเรียนทัศนศิลป์และศิลปะการแสดงเคมบริดจ์ (Cambridge School of Visual & Performing Arts) เป็นโรงเรียนปูพื้นฐานที่เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาโท สำหรับนักเรียนที่สนใจศิลปะและการออกแบบ รวมไปถึงการละครและดนตรี ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2528 หลักสูตรนี้มีมหาวิทยาชั้นนำอย่าง Kingston University และ the Royal Academy of Dramatic Art เป็นมหาวิทยาลัยพันธมิตร

- Stafford House School of English

Stafford House School of English มีประสบการณ์มากกว่า 60 ปี ในการเตรียมความพร้อมของหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงให้กับนักเรียนต่างชาติ ตั้งอยู่ที่ลอนดอน, ไบรตัน, และแคนเทอร์เบอรี่ ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หรือ หลักสูตรแบบเร่งรัด รวมไปถึงภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ รวมไปถึงการเตรียมสอบ IELTS และ Cambridge อีกด้วย

- Stafford House Study Holidays

Stafford House Study Holidays เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนสำหรับนักเรียนอายุ 10-18 ปี เปิดการเรียนการสอนอยู่ในหลายวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงใน Cambridge, Edinburgh และ London

You might also be interested in...

5 เหตุผลที่ยืนยันว่า Cambridge School Visual of Performing Arts น่าเรียน

Cambridge School Visual of Performing Arts (CSVPA) ครบเครื่องด้าน Art & Design ตัวจริงหลักสูตร Drama & Music พบกับ CSVPA ที่งาน… Read more

5 มหาวิทยาลัยจาก UK ตัวแม่สาย Art & Design พบกันในงาน SI-UK University Fair Online 2020

5 มหาวิทยาลัยจาก UK ตัวแม่สาย Art & Design พบกันในงาน SI-UK University Fair Online 2020 ในวันศุกร์ที่ 3 ก.ค. 63 เข้าฟรีเพียงลงทะเบียน Read more

CSVPA ครบเครื่องด้าน Art & Design ตัวจริงหลักสูตร Drama & Music

Cambridge School Visual of Performing Arts ครบเครื่องด้าน Art & Design ตัวจริง Drama Music พบกับ CSVPA ที่งาน SI-UK University Fair Online 2020 เข้าฟรีเพียงลงทะเบียน Read more

รวมสุดยอดสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation และ Pre-Masters ใน UK

สำหรับน้อง ๆ ที่เพิ่งจบมัธยมศึกษาตอนปลายและต้องการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร วันนี้ SI-UK ขอนำเสนอสุดยอดสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation… Read more

Pathway และ Pre-Master ต่างกันอย่างไร จำเป็นต้องเรียนไหม?

รู้ลึก! รู้จริง! ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสถาบัน Pathway ชื่อดังในสหราชอาณาจักร รวมทั้งข้อควรรู้เกี่ยวกับคอร์ส Pre-Master  Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University