Kings
Kings

location

Kings Location

South England

Kings

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง A-levels, Advanced Level Foundation, Art Foundation and English Language Preparation
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง A-levels, Advanced Level Foundation, Art Foundation and English Language Preparation

ข้อมูลทั่วไป

Kings Education มีทั้งหมด 4 สาขาในสหราชอาณาจักร (UK) คือ ลอนดอน อ็อกซ์ฟอร์ด ไบรตัน และบอร์นมัธ เป็นสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสอนในหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ทางสถาบันจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการเรียนรู้และเปิดรับนักศึกษาชาวต่างชาติอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งด้านการเรียนการสอนถูกแบ่งออกเป็นชั้นเรียนขนาดเล็ก การเรียนรู้ที่เข้มข้นและได้รับการสนับสนุนจากการดูแลของทางสถาบันอย่างดีเยี่ยม ทางสถาบันยังมุ่งเน้นไปที่แบบแผนการเรียนที่เหมาะกับตัวผู้เรียนมากที่สุดและช่วยให้นักเรียนแต่ละคนประสบความสำเร็จในอนาคตอีกด้วย

- การเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรี 

สถาบัน Kings จะออกวุฒิการศึกษา A-level และ GCSE ที่ใช้เป็นมาตรฐานกลางสำหรับวัดระดับความรู้ความสามารถทางวิชาการ รวมถึงการปูพื้นฐานทางวิชาการที่เข้มข้น นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตรเฉพาะทาง เช่น Art and Design Foundation, the International Business Foundation, the Science and Engineering Foundation และ the Law Foundation การันตีโดยนักเรียนทุกคนได้รับการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรแน่นอน ในขณะที่นักเรียนจำนวนไม่น้อยได้ศึกษาต่อในท็อป 30 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษอีกด้วย

- หลักสูตรด้านศิลปะและการออกแบบ (Art and Design Foundation)

Kings Education เปิดสอนหลักสูตรพื้นฐานด้านศิลปะและการออกแบบแก่นักเรียนทั้ง 4 วิทยาลัยเขตในลอนดอน, ไบรตัน, ออกซ์ฟอร์ด และบอร์นมัธ แต่ละสถาบันจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะเพื่อส่งเสริมเทคนิคที่จะช่วยสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้เรียน

โปรแกรมการเรียนเป็นการผสมผสานระหว่างหลักสูตรศิลปะที่ยืดหยุ่นเข้ากับการพัฒนาทักษะทางวิชาการและการสนับสนุนด้านภาษาให้กับผู้เรียน นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร รวมถึงมหาวิทยาลัย Kingston และ UWE Bristol อีกด้วย

- หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ (English Language)

ทางสถาบันเปิดหลักสูตรหลากหลายเพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัย หรือหลักสูตรพื้นฐาน ซึ่งรวมถึงการเตรียมตัวสอบ IELTS และ Cambridge English First and Advanced

เตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยท็อปใน UK กับ Kings

สถาบัน Kings สามารถออกวุฒิการศึกษาเมื่อเรียนจบหลักสูตรในวิชาด้านล่างซึ่งสามารถการันตีสำหรับการยื่นเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรที่มีการแข่งขันสูง

 • Medicine
 • Engineering
 • Law
 • Oxbridge 
 • Business
 • Art & Design 

University of Bristol Pathway

สถาบันการศึกษา Kings มีความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับมหาวิทยาลัย Bristol ที่สามารถรับรองคุณภาพการศึกษาในมหาวิทยาลัยระดับโลก 

ความสำเร็จของมหาวิทยาลัย 

 • 100% - การันตีนักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรจากสถาบัน Kings สามารถเข้าเรียนในท็อป 30 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร  
 • 86%   - นักเรียน A-level ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อโดยท็อป 20 มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ 
 • 87%   - นักเรียน A-level และ Foundation ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาต่อโดยท็อป 30 มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศอังกฤษ 

ที่พัก

บ้านพักแบบ Homestays

บ้านพักสำหรับนักเรียนแบบ Homestays นั้นทางสถาบัน Kings คัดเลือกมาเป็นอย่างดีและมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ อีกทั้งทางโรงเรียนมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัวโฮสต์ท้องถิ่น รวมไปถึงครอบครัวโฮสต์วัยทำงาน หรือครอบครัวโฮสต์ที่เกษียณแล้ว และครอบครัวโฮสต์ทั้งหมดล้วนแต่ให้การต้อนรับที่อบอุ่น ค่าใช้จ่ายรวม:

 • ห้องเดี่ยว (ตลอดปี) และมีห้องคู่สำหรับช่วงหน้าร้อนเท่านั้น 
 • ห้องตกแต่งพร้อม
 • ผ้าปูเตียง
 • อินเตอร์เน็ต 
 • บริการทำความสะอาดรายสัปดาห์
 • อาหารเช้าและเย็น (มีอาหารกลางวันแบบชำระเงินล่วงหน้า ให้บริการในวันจันทร์ - ศุกร์เท่านั้น)

ทำเลที่ตั้ง

Kings London

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นสาขาลอนดอนตั้งอยู่ที่ Beckenham  ห่างจากใจกลางเมืองลอนดอนประมาณ  20 นาทีในการเดินทางด้วยรถไฟ  นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายในชานเมืองที่ถือว่าปลอดภัยและสวยที่สุดเมืองหนึ่ง   นักเรียนสามารถเลือกอาศัยอยู่แบบโฮมสเตย์ บ้านพักสำหรับนักเรียน หรือบ้านพักช่วงฤดูร้อนที่คริสตัลพาเลซ   ที่บ้านพักสำหรับนักเรียนจะมีบริการซักรีด   บริการทำความสะอาดรายสัปดาห์  รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีและสวนในบริเวณที่พัก

Kings Oxford

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมี 2 วิทยาลัยเขตในเมือง Oxford สถาบันแรกตั้งอยู่ใจกลาง St Michaels และอีกสถาบันตั้งอยู่ที่ St Josephs  ซึ่งห่างกันเพียง 20 นาที ไม่นานนี้บ้านพักอาศัยใหม่ระดับพรีเมี่ยมในใจกลางเมืองเพิ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์ ที่พักมีห้องครัวในตัวและเครื่องซักผ้าพร้อมมีผู้ดูแลหอพัก นักเรียนสามารถเดินไปที่เรียนทั้ง St Michaels และ St Josephs โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที ยังมีบริการบ้านพักในรูปแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีก ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์และบ้านพักสำหรับนักศึกษา เมือง Oxford เป็นหนึ่งในเมืองที่ประวัติศาสตร์ยาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดในสหราชอาณาจักร และยังมี University of Oxford มหาวิทยาลัยที่โด่งดังระดับโลกที่เปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางความสนใจของนักเรียนทุกคน

Kings Bournemouth

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมี 2 วิทยาลัยเขตในเมือง Bournemouth คือที่ Braidley Road และ St.Peters Quarter นักเรียนของที่นี่จะได้สิทธิ์เรื่องที่พักอาศัยที่มีให้เลือกตลอดทั้งปีถึง 5 แห่ง ที่พักที่ใหม่ล่าสุดตั้งอยู่ใจกลางเมืองในแคมปัส St.Peters รวมถึงโฮมสเตย์ที่นักเรียนสามารถเลือกได้ เมืองชายฝั่งทางตอนใต้แสนสวยคือสถานที่ในฝันของเหล่านักเรียนต่างชาติ ที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ทางการศึกษาไปพร้อม ๆ กับบรรยากาศเมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ

You might also be interested in...

ฟรี! สมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยระดับท็อปของ UK ในกิจกรรม SI-UK University Fair Online 2020

พิเศษ! สำหรับใครที่กำลังเล็งมหาวิทยาลัย ranking ดี ๆ ระดับ Top World ต้องห้ามพลาด กิจกรรมแนะแนวเรียนต่อประเทศอังกฤษ SI-UK University Fair Online… Read more

6 คอร์สสุดฮิตสำหรับคนชอบเที่ยว! เปิดแล้ว Jan Intake 2021 ที่อังกฤษ

น้อง ๆ ที่อยากเรียนต่อในต่างประเทศ หลายคนมีความฝันและรักการเดินทาง ท่องเที่ยว เป็นชีวิตจิตใจ แต่จะมีหลักสูตรอะไรบ้าง ที่เปิดรอบ Jan Intake 2021 ตามมาดูกัน Read more

University of Dundee เปิดรับสมัครแล้ว! เรียนต่อ LLM รอบ Jan 2021 ยังทัน

University of Dundee เปิดรับสมัครแล้ว! เรียนต่อ LLM รอบ Jan 2021 ยังทัน SI-UK พร้อมช่วยเหลือทุกขั้นตอนการสมัครเรียน เพียงลงทะเบียนรับคำปรึกษา ฟรี! Read more

สายกฎหมายเตรียมตัว! University of Kent รอบ Jan 2021 เปิดแล้ว

สายกฎหมายเตรียมตัว! University of Kent รอบ Jan 2021 เปิดแล้ว สนใจเรียนต่อ ในภาคเรียน มกราคม 2021 ปรึกษาเรา SI-UK ได้ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ Read more

เปิดแล้ว! หลักสูตรมาแรง Business Analysis รอบ Jan 2021 ที่ Aston University

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจ เรียนต่อหลักสูตร Business Analysis รอบ Jan 2021 ที่ Aston University สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษากับพี่ ๆ SI-UK ได้ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University