Kings Education
Kings Education

location

Kings Education Location

South England

Kings Education Kings Education

location

Img

South England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง A-levels, Advanced Level Foundation, Masters Preparation
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
ก่อตั้ง 1957
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

A-levels, Advanced Level Foundation, Masters Preparation

ข้อมูลทั่วไป

Kings Masters Preparation 

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมี 3 วิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่ London, Oxford และ Bournemouth ที่วิทยาลัยทั้งสามแห่งล้วนแล้วแต่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี ในบรรยาการการเรียนที่อบอุ่นเป็นมิตรและมีความปลอดภัย การเรียนการสอนเป็นแบบคลาสเล็กที่มีการจัดสรรเวลาในการทบทวนบทเรียนและการเรียนแบบเข้มข้นภายใต้ความดูแลอย่างใกล้ชิด ที่นี่มุ่งเน้นไปที่การหาแผนการเรียนและเส้นทางการศึกษาที่เหมาะสำหรับนักเรียนแต่ละคนเพื่อให้เกิดผลการเรียนที่ดีที่สุด

- เตรียมความพร้อมสำหรับปริญญาตรี

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมีการสอน A-level และ GCSE  สำหรับนักเรียนต่างชาติ รวมไปถึงยังมีความเชี่ยวชาญในการสอนโปรมแกรมปูพื้นฐานอีกด้วย และโปรแกรมพื้นฐานเชิงลึก (Advanced Level Foundation) ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมพิเศษอย่าง โปรแกรมพื้นฐานทางศิลปะ พื้นฐานธุรกิจระหว่างประเทศ พื้นฐานการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม และพื้นฐานทางกฎหมาย นักเรียนทุกคนได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ขณะที่หลายๆคนได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในระดับ Top 30 มากกว่าหนึ่งมหาวิทยาลัย

- หลักสูตรเตรียมความพร้อมเมื่อจบการศึกษา

โปรแกรมเตรียมความพร้อมเมื่อจบการศึกษา คือแผนการศึกษาแบบเข้มข้นที่จัดขึ้นหนึ่งเทอมจากทั้งหมดสี่เทอม ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน และมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของนักเรียนเพื่อให้ได้ตามคุณสมบัติการสมัครเรียนต่อในระดับปริญญาโท ในเส้นทางการเตรียมความพร้อม นักเรียนสามารถสามารถเลือกเรียนสาขาได้ดังต่อไปนี้ การแพทย์และวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์ ธุรกิจและการจัดการ เศรษฐศาสตร์และการเงิน การเมืองและกฎหมาย จิตวิทยา การท่องเที่ยวและการโรงแรม ศิลปะการออกแบบ และการสื่อสารและสถาปัตยกรรม

- เรียนภาษาอังกฤษ

มีคอร์สภาษาอังกฤษให้เลือกตามความต้องการ นักเรียนสามารถเลือกเรียนภาษาแค่เพียงอย่างเดียวหรือเรียนภาษาควบคู่ไปกับการเรียนหลักสูตรพื้นฐานต่างๆ ที่โรงเรียนมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมการสอบ IELTS และการสอนภาษาอังกฤษตามหลักสูตรของเคมบริดจ์ทั้งแบบพื้นฐานและภาษาอังกฤษระดับสูง

 

ทำเลที่ตั้ง

Kings London

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นสาขาลอนดอนตั้งอยู่ที่ Beckenham  ห่างจากใจกลางเมืองลอนดอนประมาณ  20 นาทีในการเดินทางด้วยรถไฟ  นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายในชานเมืองที่ถือว่าปลอดภัยและสวยที่สุดเมืองหนึ่ง   นักเรียนสามารถเลือกอาศัยอยู่แบบโฮมสเตย์ บ้านพักสำหรับนักเรียน หรือบ้านพักช่วงฤดูร้อนที่คริสตัลพาเลซ   ที่บ้านพักสำหรับนักเรียนจะมีบริการซักรีด   บริการทำความสะอาดรายสัปดาห์  รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีและสวนในบริเวณที่พัก

Kings Oxford

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมี 2 วิทยาลัยเขตในเมือง Oxford สถาบันแรกตั้งอยู่ใจกลาง St Michaels และอีกสถาบันตั้งอยู่ที่ St Josephs  ซึ่งห่างกันเพียง 20 นาที ไม่นานนี้บ้านพักอาศัยใหม่ระดับพรีเมี่ยมในใจกลางเมืองเพิ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์ ที่พักมีห้องครัวในตัวและเครื่องซักผ้าพร้อมมีผู้คุมหอ นักเรียนสามารถเดินไปที่เรียนทั้ง St Michaels และ St Josephs โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที ยังมีบริการบ้านพักในรูปแบบอื่นๆให้เลือกอีกไม่ว่าจะเป็น โฮมสเตย์และบ้านพักสำหรับนักศึกษา เมือง Oxford เป็นหนึ่งในเมืองที่ประวัติศาสตร์ยาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดในสหราชอาณาจักร และยังมี University of Oxford มหาวิทยาลัยที่โด่งดังระดับโลกที่เป็นเปรียบเสมือนศูนย์ความสนใจของนักเรียนทุกคน

Kings Bournemouth

คิงส์เอ็ดดูเคชั่นมี 2 วิทยาลัยเขตในเมือง Bournemouth คือที่ Braidley Road และ St.Peters Quarter นักเรียนของที่นี่จะได้สิทธิ์เรื่องที่พักอาศัยที่มีให้เลือกตลอดทั้งปีถึง 5 แห่ง ที่พักที่ใหม่ที่สุดตั้งอยู่ใจกลางเมืองในแคมปัส St.Peters รวมถึงโฮมสเตย์ที่นักเรียนสามารถเลือกได้ เมืองชายฝั่งทางตอนใต้แสนสวยคือสถานที่ในฝันของเหล่านักเรียนต่างชาติ ที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ทางการศึกษาไปพร้อมๆกับบรรยาการเมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ

 

You might also be interested in...

ทำไมต้องไปเรียนหลักสูตรปูพื้นฐาน (Foundation Course) ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

หลักสูตรปูพื้นฐาน (Foundation Courses) เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ไม่ใช่ระบบการศึกษาแบบอังกฤษ และต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในประเทศอังกฤษหรือสหราชอาณาจักร Read more

รวมสุดยอดสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation และ Pre-Masters ในสหราชอาณาจักร

สำหรับน้อง ๆ ที่เพิ่งจบมัธยมศึกษาตอนปลายและต้องการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร วันนี้เราขอนำเสนอสถาบันการเรียนหลักสูตร Foundation และ Pre-Master… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University