Birmingham City University
Birmingham City University

Rank

Birmingham City University Ranking

90

location

Birmingham City University Location

Central England

Birmingham City University

Rank

University Ranking

90

location

Img

Central England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Birmingham, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Media, Communication, Engineering
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-15,500
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Birmingham, England
ก่อตั้ง 1992
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Media, Communication, Engineering
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,000-15,500

ข้อมูลทั่วไป

Birmingham City University มีนักศึกษากว่า 25,000 คน จาก 80 ประเทศทั่วโลก ตั้งอยู่ในเมือง Birmingham ซึ่งถือเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศอังกฤษ ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรีส่วนใหญ่ศึกษาในหลักสูตร Accountancy, Acting, Architecture, Education, Engineering, Law, Marketing, Nursing, Radiography และ Social Work เมือง Birmingham มีการคมนาคมที่สะดวกสบายโดยมีทั้งสนามบิน Birmingham International และสถานีรถไฟ ที่สามารถเชื่อมต่อไปยัง ลอนดอน และเมืองต่างๆของประเทศอังกฤษ

Birmingham City University มีจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ศึกษาแบบ พาร์ทไทม์ จำนวนมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้มีการเพิ่มหลักสูตรด้านเทคโนโลยี โดยเฉพาะด้าน electronic commerce, network engineering และ electronic systems

ด้านหลักสูตร Art & Design ได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตร Top 10 ของประเทศอังกฤษ กว่า30% ของผลงานได้รับการประเมินว่าเป็นงานที่มีคุณภาพโดย Research Assessment Exercise 

ด้านหอพัก Birmingham City University การันตีหอพักสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Birmingham City University มีการบริการ และกิจกรรมต้อนรับสำหรับนักศึกษาจต่างชาติ โดยการรับนักศึกษาจากสนามบิน Birmingham และพามายังมหาวิทยาลัย

มีการปฐมนิเทศในช่วงเดือนกันยายนเพื่อให้นักศึกษาต่างชาติทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ มีการพูดคุย ทำกิจกรรม และการพบเพื่อนใหม่

Student Services เป็นหน่วยงานที่คอยบริการ และให้ข้อมูลแก่นักศึกษาต่างชาติ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 96 จาก Times University Guide 2020
 • อันดับที่ 81 จาก the Guardian University Guide 2020

Birmingham City University ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 88 โดย The Guardian 2015 League Table โดยมี 3 หลักสูตรที่ถูกจัดอยู่ในอันดับ Top 20 คือ Media Studies, Drama and Dance และ General Engineering และมี 5 หลักสูตรอยู่ใน Top 30 คือ Architecture, Art and Design, Education, Mechanical Engineering และ Music

Birmingham City University ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 91 โดย Times Good University Guide 2014 และอันดับ 82 โดย Complete University Guide 2015 

The 2008 Research Assesment Exercise ได้จักให้หลักสูตร Art & Design ของมหาวิทยาลัยอยู่ใน Top 10 ของสหราชอาณาจักร

ที่พัก

หอพักของมหาวิทยาลัยการันตีสำหรับนักเรียนชั้นปีที่ 1 ทุกคน นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีบริการ แฟลต บ้านพัก และที่พักสำหรับคนพิการ หอพักของมหาวิทยาลัยมีความปลอดภัยและตั้งอยู่ไม่ไกลจากแคมปัส นอกจากนี้ยังมีหอพักเอกชนบริการแก่นักศึกษา ทั้งภายในและนอกตัวเมือง Birmingham

Accommodation Services Team พร้อมที่จะช่วยนักศึกษาในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับหอพัก

ทำเลที่ตั้ง

Birmingham City University มีโรงเรียน และแคมปัสทั้งหมด 8 แห่ง ทั้งหมดตั้งอยู่ในเมือง Birmingham เมือง Birmingham เป็นเมืองใหญ่ของยุโรป เต็มไปด้วย ประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม ศิลปะ กีฬา โรงภาพยนตร์  แหล่งช็อปปิ้ง และมีชื่อเสียงระดับโลกด้านการชนวัวกระทิง

เมือง Birmingham รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติแบบชนบทอังกฤษ และด้วยเมือง Birmingham ตั้งอยู่ตรงกลางของประเทศทำให้การเดินทางไปสู่เมืองต่างๆทำได้ง่าย โดยใช้เวลาเดินทางไปลอนดอน ไม่เกิน 2 ชั่วโมง โดยรถไฟ และรถยนต์ และมีสนามบินนานาชาติทำให้การเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศอังกฤษ หรือเมืองในยุโรปทำได้ง่าย

You might also be interested in...

เปิดแล้ว! คอร์สเรียนออนไลน์หลักสูตรพยาบาลจาก Birmingham City

เปิดรับสมัครแล้ว! หลักสูตรการพยาบาลออนไลน์จาก Birmingham City University พร้อมบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ กรันตีมหาวิทยาลัยผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีงานทำมากที่สุดของประเทศ Read more

Birmingham City University เปิดหลักสูตรการพยาบาลสำหรับนักศึกษาต่างชาติ!

ข่าวดีบอกต่อกับ Birmingham City University เปิดหลักสูตรการพยาบาลสำหรับนักศึกษาต่างชาติ สำหรับภาคปีการศึกษา 2020! Read more

อัพเดต มหาวิทยาลัยและหลักสูตร ป.โท ที่เปิดรับสมัครในช่วง January intake 2020

อยากเรียน ป.โท ที่อังกฤษและ UK แต่ไม่อยากรอจนถึงกันยายนปีหน้ากว่าจะได่สมัคร นี่คือรายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรทั้งหมดที่เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าศึกษาในช่วงเดือนมกราคม… Read more

3 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้าน Luxury Brand Management ในอังกฤษ

ใครที่กำลังมองหาที่เรียนด้าน Luxury Brand Management ในอังกฤษ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะที่ไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับ 3 มหาวิทยาลัยที่ต้องยกให้เป็นระดับท็อปทางด้านนี้โดยเฉพาะ… Read more

6 หลักสูตรด้าน Business มาแรง น่าจับตามอง ปี 2019

6 หลักสูตรด้าน Business มาแรง น่าจับตามอง ปี 2019 โอกาสพิเศษ! Uni อันดับดี ด้าน Business มางาน SI-UK University Fair เพียบ งานนี้เข้าฟรี เพียงลงทะเบียน! Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University