Middlesex University
Middlesex University

Rank

Middlesex University Ranking

107

location

Middlesex University Location

London

Middlesex University

Rank

University Ranking

107

location

Img

London

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1973
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Business, Computing, IT
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,500-14,000
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง London, England
ก่อตั้ง 1973
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Business, Computing, IT
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £12,500-14,000

ข้อมูลทั่วไป

Middlesex University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ปัจจุบันมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนในวิทยาเขตที่ลอนดอนกว่า 25,000 คน มหาวิทยาลัยทุ่มงบประมาณกว่า 200 ล้านปอนด์ในการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตให้มีความทันสมัยและมีความโดดเด่น

มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทางด้านงานวิจัยโดยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม modern universities และยังชนะรางวัล Queen’s Anniversary Prizes for Higher and Further Education ทางด้านนวัตกรรมการศึกษา 3 รางวัล และมหาวิทยาลัยยังชนะรางวัล Queen’s Award for Enterprise 2 รางวัล ซึ่งการันตีผลงานโดดเด่นในระดับนานาชาติอย่างชัดเจน.

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Middlesex University มีบริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติมากมาย เช่น บริการรับจากสนามบิน ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบ pre-sessional และมีเวิร์คช็อปสำหรับการติวความรู้ทางการเขียนเชิงวิชาการ

การจัดอันดับ

 • อันดับที่ 107 โดย Times University Guide ประจำปี 2020
 • อันดับที่ 109 โดย Guardian University Guide ประจำปี 2020

Middlesex University ได้รับการประเมินจาก Research Excellence Framework ประจำปี 2014 ให้เป็นมหาวิทยาลัย Modern University ที่ดีที่สุดในกรุงลอนดอนทางด้านภาพรวมคุณภาพงานวิจัย (Research power) โดยงานวิจัยของมหาวิทยาลัยกว่า 58% ได้รับการประเมินให้เป็นงานวิจัยชั้นนำที่มีความยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ที่ 4 ของสหราชอาณาจักรในสาขา Social Work และ Social Policy

ที่พัก

Middlesex University บริการที่พัก 4 แห่ง โดยที่พักสามารถรองรับนักศึกษาได้ถึง 1,200 คน ซึ่งดำเนินการโดยทีมงาน Central Accommodation Office สำหรับนักศึกษานานาชาติได้รับการการันตีหอพักในปีการศึกษาที่หนึ่งนั้นทางมหาวิทยาลัยมีที่พักหลายแบบไว้บริการ โดยมีห้องครัวและห้องรับประทานอาหารส่วนกลาง ไว้รองรับ

ทำเลที่ตั้ง

วิทยาเขตในกรุงลอนดอนของ Middlesex University ตั้งอยู่ที่ North West London ซึ่งเป็นที่ตั้งของทุกคณะยกเว้นคณะแพทยศาสตร์และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขตทั้งหมด 5 แห่ง ซึ่ง 3 แห่งตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน รวมไปถึงดูไบและมอริเชียส

You might also be interested in...

ใหม่ล่าสุด! หลักสูตรกฎหมาย LLM จาก UK ที่ ก.ต. รับรองปี 2562

อัพเดทล่าสุด! ปี 2019 พร้อมตรวจเช็ครายชื่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร รวมทั้งหลักสูตรต่าง ๆ ที่ ก.ต. รับรองในฐานะปริญญาทางกฎหมาย เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการตุลาการในตำแหน่งผู้ช่วยพิพากษา Read more

มหาวิทยาลัยดังอังกฤษฝีมือระดับโลก! กับสาขา Film Production

แนะนำมหาวิทยาลัยอังกฤษสุดเจ๋งสาขาด้าน Film Production ที่การันตีฝืมือระดับโลก!  Read more

อัพเดต มหาวิทยาลัยและหลักสูตร ป.โท ที่เปิดรับสมัครในช่วง January intake 2020

อยากเรียน ป.โท ที่อังกฤษและ UK แต่ไม่อยากรอจนถึงกันยายนปีหน้ากว่าจะได่สมัคร นี่คือรายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรทั้งหมดที่เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่เพื่อเข้าศึกษาในช่วงเดือนมกราคม… Read more

UK โชว์เหนือ เป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยติดอันดับมากที่สุดใน Times Higher Education Young University Rankings ปีล่าสุด

สหราชอาณาจักรโชว์ฟอร์มเหนือชั้น กลายเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยติดอันดับมากที่สุดในตารางมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดของโลก หรือ Times Higher Education… Read more

Top 5 มหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดใน UK

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ของ THE หรือ The Times Higher Education Young University Rankings เป็นการจัดอันดับเฉพาะมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่ก่อตั้งมาไม่เกิน… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University