SI-UK-Image SI-UK-Image

ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการ

SI-UK ได้ช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาต่างชาติมากมายกว่า 1,000 คนให้เข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร บริการของเราสร้างความมั่นใจว่า พวกเขาจะได้รับโอกาสในการเข้าสู่สถาบันที่ตนเองเลือก ด้านล่างนี้คือตัวอย่างของความสำเร็จ

Gilbirt Ganyon (Malaysia): MA Education at Brunel University

ผมอยากจะขอบคุณ SI-UK สำหรับการสนับสนุนช่วยเหลืออย่างไม่มีที่สิ้นสุดในการช่วยเหลือสมัครเข้าศึกษาต่อ ผมได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วที่สุดกว่านักเรียนคนใดเท่าที่ผมทราบ และได้ผลตอบรับการผ่านวีซ่าเพราะความช่วยเหลือของพวกเขา ผมจะแนะนำ SI-UK ให้เพื่อน ๆ

Samanthini Wijeweera (Sri Lanka): Bsc Pharmacology and Physiology at University of Westminster

“ครั้งแรกที่ฉันมาถึงสหราชอาณาจักร เจ้าหน้าที่ SI-UK ช่วยเหลือและสนับสนุนฉันเป็นอย่างดี พวกเขามีความสัมพันธ์อันดีกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และเท่าที่ทราบ ฉันได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็วกว่าเพื่อนนักเรียนคนอื่น ๆ ฉันจะไม่มีวันลืมการช่วยเหลือของ SI-UK!”

Daniel Humberto Carranza (Peru): Msc Computer Science at University of Westminster

“บริการของ SI-UK ในการช่วยเหลือสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยดีเกินความคาดหมายของผม ผมได้รับทุนเการศึกษาเต็มจำนวนถึง 9,000 ปอนด์ เพราะความช่วยเหลือของพวกเขา ผมแนะนำให้นักเรียน นักศึกษาทุกคนใช้บริการของที่นี่!”

Kan Wei-Lin (Taiwan): Political Science Bsc Accounting at London School of Economics

“ฉันใช้บริการพิเศษของ SI-UK สมัครเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ที่ปรึกษาของฉันแสดงให้เห็นถึงความรอบคอบและอดทนอย่างหนัก รวมทั้งดูแลเรื่องการสมัครของฉันเป็นอย่างดี เอเจนซี่นี้มีชื่อเสียงและคุณสามารถติดต่อเขาได้ทุกเวลาที่ต้องการความช่วยเหลือ ขอบคุณ SI-UK ค่ะ!”

Peng Ren (China): Msc Accounting at University of Lincoln

“บริการพิเศษของที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ที่ปรึกษาของฉันติดต่อฉันทุกวันตลอดระยะเวลาที่ดำเนินการสมัคร และช่วยให้ฉันได้รับการตอบรับแบบไร้เงื่อนไข ฉันรู้สึกประทับใจ SI-UK รวมทั้งทีมงานที่ช่วยเหลือเป็นอย่างดีมาก ฉันจะไม่ลืมพวกเขาเลย ฉันจะตั้งใจเรียนเพื่อให้เป็นรางวัลที่ดีที่สุดที่ฉันมอบให้ SI-UK ได้”

Jaime Andres Rendon (Colombia): Advertising and Marketing Communications with Languahe at University of Greenwich

ผมจัดการสมัครเรียนในมหาวิทยาลัยตัวเลือกอันดับต้นของผมจากคำแนะนำที่ชัดเจน และที่ปรึกษาของผมให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี เพราะมีวิธีการ ขั้นตอนในการสมัครเยอะมากจนอาจทำให้พลาด นี่เป็นการปรึกษาที่ดีที่สุดและชัดเจนที่สุด ถ้าคุณต้องการการช่วยเหลือเพื่อให้ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

Carla Termini (Spanish): International Business Economics at City University

บริการของ SI-UK รวดเร็ว น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ ฉันไม่ต้องกังวลอะไรเลยในการสมัคร พวกเขาแนะนำมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนของฉัน และให้ข้อมูลที่มีประโยชน์มาก ฉันกังวลกลัวทำผิดพลาด แต่ที่ปรึกษาของฉันก็ช่วยเหลือให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยต้องการ

Oscar Lizarazo (Colombia): MSc Software Engineering at City University

SI-UK บริการอย่างยอดเยี่ยม ด้วยความเป็นมืออาชีพระดับสูง ผมจะแนะนำ SI-UK ให้เพื่อน ๆ พวกเขาให้การช่วยเหลือให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว และช่วยปรับแก้จดหมายแนะนำตัวด้วย ความเป็นมืออาชีพและความอบอุ่นเป็นกันเองของพวกเขา จะเป็นผลดีกับผู้ที่ต้องการหาหลักสูตรเรียนในสหราชอาณาจักร

Stephan Connell (USA): LLB at BPP University

คำแนะนำจากที่ปรึกษาช่วยผมได้มาก เพราะเธอแนะนำผมเรื่องการตัดสินใจเลือกหลักสูตรเรียนและมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดที่ผมจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งไว้ ผมจะแนะนำ SI-UK ให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอน เพราะข้อมูลที่ที่นี่ได้แนะนำอย่างเชี่ยวชาญเป็นตัวเลือกที่ดีให้นักเรียน นักศึกษาได้ตัดสินใจว่ามหาวิทยาลัยใดที่ดีที่สุดที่จะศึกษาต่อ

Harshani Periera (Sri Lanka): MA Interior Design at University for the Creative Arts

ส่วนที่ดีที่สุดในการสนับสนุนจาก SI-UK คือ เจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ และช่วยเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับฉันมากที่สุดให้ ที่ปรึกษาของฉันให้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมของแต่ละมหาวิทยาลัย อาจารย์ผู้สอน ค่าใช้จ่าย และอื่น ๆ ฉันสามารถเลือกมหาวิทยาลัยได้ตามความชอบและค่าธรรมเนียมที่เหมาะสม ตอนนี้ฉันมีความสุขและตื่นเต้นมากกับการเรียนที่สหราชอาณาจักร พวกเขาช่วยเหลืออย่างดีที่สุด!

Emmanuel Sakala (Zambia): BA Buisness Management

ผมอยากจะขอบคุณทีมงาน SI-UK ที่ช่วยเหลือและให้บริการผม และนักเรียน นักศึกษา และโดยเฉพาะ ผมอยากขอบคุณ นาบา ที่ช่วยเหลือและแนะนำผม นาบาทุ่มเทเพื่องานของเธอและมีความยินดีที่จะเห็นนักเรียน นักศึกษาที่เธอช่วยเหลือได้สิ่งที่ดีที่สุด เธอให้เวลาแก่คนที่มาปรึกษาเสมอ และตอบกลับอย่างรวดเร็วในทุก ๆ คำถาม ผมประทับใจทุกการสนับสนุนที่ได้รับและขอบคุณเธอ และเพื่อนร่วมงานสำหรับสิ่งที่พวกเขาทำให้กับนักเรียน นักศึกษา

เกี่ยวกับ

Premium-Service-Banner-Mobile-480px-1 Premium-Service-Banner-Mobile-480px-2

เรียนต่อที่สหราชอาณาจักร

นักเรียนของเรา

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute