University News

Bangor University ได้รับเลือกให้เป็น Top10 มหาวิทยาลัยที่มีที่พักสำหรับนักศึกษายอดเยี่ยม Student Accommodation Award

9 มกราคม 2562

Bangor University

หอพักนักศึกษาของ Bangor University ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา จากการประกาศผลสำรวจ Student Crowd student survey ประจำปีนี้

Student Crowd ซึ่งเป็นเว็บไซต์เก็บผลสำรวจออนไลน์โดยนักเรียนนักศึกษาจำนวนกว่า 20,000 คน ทั่วสหราชอาณาจักร ที่มีต่อมหาวิทยาลัยที่ตนศึกษาอยู่ โดยในปีนี้ Bangor University คว้าอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับ มหาวิทยาลัยที่มีที่พักสำหรับนักศึกษายอดเยี่ยม หรือ Student Accommodation Award จากคู่แข่งกว่า 100 มหาวิทยาลัยในสหราช โดยได้รับรางวัลทั้งในด้าน 'การจัดการสิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม (Best Environmental Management), 'การให้บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับนักศึกษา' (Best Student Internet) และด้าน 'คุณภาพของที่พักในระดับนานาชาติ' (International Accommodation Quality) จาก National Student Housing Awards อีกด้วย

Deirdre McIntyre หัวหน้าส่วนงานที่พักนักศึกษาหรือ Residential Life ของ Bangor กล่าวอย่างยินดีว่า “เรามุ่งหวังที่จะให้นักศึกษาของเราได้รับความอบอุ่นและปลอดภัยราวกับอยู่บ้าน ในระหว่างที่พักอาศัยอยู่ในหอพักนักศึกษา ด้วยความช่วยเหลือจากพี่เลี้ยงหรือเมนเทอร์ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกมีส่วนร่วมและปรับตัวได้เร็วที่สุด ตั้งแต่เรื่องของการจัดการค่าใช้จ่าย การสมัครสมาชิกศูนย์กีฬา ไปจนถึงโปรแกรม ไปจนถึงกิจกรรม “Campus Life” ที่มีทั้งกิจกรรมให้เข้าร่วมฟรี และทริปท่องเที่ยวต่างๆ เรียกว่าครอบคลุมทุกด้านของการใช้ชีวิตในชุมชนมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Bangor ยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน top 10 ของ UK ในตาราง non-specialist universities ของ National Student Survey ประจำปีนี้อีกด้วย

เกี่ยวกับ Bangor University

Bangor University ก่อตั้งในปี 1884 ในปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 11,000 คน จากประเทศต่าง ๆ กว่า 85 ประเทศ โดยตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของเวลส์ ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือกรุงลอนดอนประมาณ 450 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติเมืองแมนเชสเตอร์ ประมาณ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ

สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย อยู่บนชายฝั่งและมหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นทางด้าน Ocean Science นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังได้สร้างชื่อที่เสียงโดดเด่นในสาขาวิชา Accounting & Finance, Sport Science และ Electronic Engineering ด้วยเช่นกัน อีกทั้ง National Student Survey ครั้งล่าสุดได้จัดอันดับให้ Bangor University เป็นมหาวิทยาลัยท็อป 10 ทางด้านความพึงพอใจของนักศึกษาและเป็นมหาวิทยาที่ดีที่สุดในเวลส์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสมัครเรียนที่ Bangor University ลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี กับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรของ SI-UK ได้ตั้งแต่วันนี้

ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สหราชอาณาจักรผ่อนปรนกฎวีซ่านักเรียน สำหรับบัณฑิตต่างชาติให้อยู่ได้นานขึ้น

University of Essex คว้ารางวัล ‘University of the Year’ จาก THE Awards 2018

ทุน International Excellence Scholarship ประจำปี 2019/20 จาก Brunel University London

มหาวิทยาลัยที่อยู่ในบทความนี้:

  • Bangor University

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University