หลักสูตร Kaplan International Pathway
หลักสูตร Kaplan International Pathway

location

หลักสูตร Kaplan International Pathway Location

UK

หลักสูตร Kaplan International Pathway หลักสูตร Kaplan International Pathway

location

Img

UK

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง 1938
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง University Preparation, Foundation, Pre-Masters
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง 1938
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง University Preparation, Foundation, Pre-Masters

ข้อมูลทั่วไป

การเรียนปูพื้นฐานของ Kaplan สำหรับนักศึกษานานาชาตินั้น เรามุ่งเน้นการเรียนซึ่งเป็นหัวใจสำคัญและเราเชื่อมั่นในพลังของการศึกษาที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

หากคุณสนใจเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เรามีหลักสูตรเตรียมความพร้อมหลายหลักสูตรที่จะช่วยพัฒนาทักษะของคุณให้ตรงกับคุณสมบัติของการเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา อีกทั้งเรายังช่วยคุณให้เข้าเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยได้โดยตรง เราจะช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในการเรียน การทำงานในอนาคตและประสบความสำเร็จในชีวิต

หลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อคุณ

หลักสูตรปูพื้นฐานของเราจะช่วยคุณในการเตรียมความพร้อมสู่การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ เราจะช่วยคุณพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนความถนัดในแต่ละวิชา คุณเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโทหรือระดับปริญญาเอก

เจ้าหน้าที่และอาจารย์มีความเชี่ยวชาญ

เจ้าหน้าที่และอาจารย์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสอนนักเรียนนานาชาติมาหลายปี โดยเป็นบุคคลที่มีความรู้และความถนัดทางวิชาการ และเป็นผู้ที่ความเข้าใจทางด้านวิชาการและระดับมาตรฐานของมีภาษาอังกฤษในระดับที่มหาวิทยาลัยต้องการ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเลือกหลักสูตรการเรียนในระดับปริญญา

แหล่งความรู้ระดับเฟิร์สคลาส

ศูนย์การเรียนของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์การเรียนและการใช้เวลาว่างของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัยชั้นเยี่ยมซึ่งได้แก่ห้องสมุด ศูนย์คอมพิวเตอร์และศูนย์กีฬา ขณะที่คุณเรียนอยู่กับเรา

ให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน

ชั้นเรียนของเราเป็นชั้นเรียนขนาดเล็ก มีอาจารย์สอนพิเศษแบบตัวต่อตัวและการทำเวิร์คช็อป เราพร้อมช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับการเรียนทุก ๆ ด้าน เรายังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำแก่คุณตลอดหลักสูตร อีกทั้งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณในการเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นและพบปะอาจารย์ผู้สอน.

ที่พัก

เราบริการแพ็คเกจที่พักระดับคุณภาพให้แก่นักเรียนทุกคน โดยมีบ้านพักที่สะดวกสบายในหลาย ๆ สถานที่ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้แก่คุณ สามารถจองที่พักกับเราได้ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้

 • ห้องนอนแบบมีห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอนที่แสนสบาย โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ ที่เก็บของส่วนตัว
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ใช้ในการพักผ่อนและเพื่อความบันเทิง
 • ห้องพักรวมค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าแก๊สและค่าอินเทอร์เน็ต WiFi แล้ว
 • มีที่พักสำหรับนักเรียนที่ต้องการห้องพักแบบแยกชาย-หญิง หรืออายุต่ำกว่า 18 ซึ่งจะมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอดระยะเวลาการพักอาศัยของคุณ

ทำเลที่ตั้ง

การเรียนกับ Kaplan จะช่วยให้คุณได้เข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรดังต่อไปนี้

University of Aberdeen

เพิ่มประสิทธิภาพให้ตอบโจทย์เส้นทางอาชีพของคุณกับการเรียนที่ University of Aberdeen ในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และเมืองยังเป็นแหล่งกำเนิดของอุตสาหกรรมภาคส่วนพลังงาน

Aston University

เรียนปูพื้นฐานไปสู่เป้าหมายทางด้านอาชีพในอนาคตกับ Aston University ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพทางด้านการเรียนการสอนดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร มีหลักสูตรการเรียนทางด้านธุรกิจที่มีชื่อเสียง

University of Birmingham

มหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปี เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด โดยได้รับรางวัลทางด้านจำนวนบัณฑิตที่จบการศึกษายอดเยี่ยมและรางวัลชนะเลิศทางด้านการใช้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษา

Bournemouth University

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร มีการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม จำนวนผู้จบการศึกษายอดเยี่ยม รวมไปถึงหลักสูตรปริญญาที่เน้นการปฏิบัติจริง

University of Brighton

เรียนรู้ความคิดทางวิชาการที่ University of Brighton มหาวิทยาลัยแห่งความทันสมัยและความคิดสร้างสรรค์ซึ่งได้รับรางวัลทางด้านการเรียนการสอนและการให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษายอดเยี่ยม

City University London

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน และเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อปสำหรับนักศึกษานานาชาติ มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจโดยได้รับการบันทึกไว้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีผลิตบันฑิตที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Cranfield University

หนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมของสหราชอาณาจักรและเป็นมหาวิทยาลัยผู้บุกเบิกงานงานวิจัยที่ส่งผลในระดับนานาชาติทางด้าน Technology และ Management

University of Glasgow

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดในสหราชอาณาจักร University of Glasgow ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับต้น ๆ และมีชื่อเสียงทางด้านคุณภาพและนวัตกรรม

University of Liverpool

มหาวิทยาลัยในกลุ่ม ‘Red brick’ โดย University of Liverpool เป็นผู้บุกเบิกงานวิจัย และเป็นมหาวิทยาลัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาซึ่งได้รับการถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

University of Nottingham

ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดย University of Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์เป็นเอกลักษณ์และยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สร้างความประทับใจให้แก่นายจ้างผู้ประกอบการ High Fliers Research ประจำปี 2016)

Nottingham Trent University

มหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นทางด้านการจ้างงาน โดยนักศึกษาของ Nottingham Trent University (NTU) ได้รับประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทางการศึกษาทั้งการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งความแน่นแฟ้นและเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมหลายแห่งได้ส่งผลให้นักศึกษาได้รับโอกาสทางเส้นทางอาชีพหลักจากจบการศึกษาเพิ่มขึ้น

University of Salford

University of Salford มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรระดับปริญญาทางด้านอุตสาหกรรมพลังงานและมีความเชี่อมโยมกับอุตสหกรรมในด้านนี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางของเมืองแมนเชสเตอร์อีกด้วย

UWE Bristol

University of the West of England, Bristol (UWE Bristol) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านเส้นทางอาชีพของนักศึกษาในอนาคต โดยมีอัตราการได้รับการจ้างงานของบัณฑิตสูงมาก

University of Westminster

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดย University of Westminster ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรซึ่งมหานครแห่งนี้มีนักศึกษานานาชาติที่มาจาก 160 ประเทศทั่วโลก

University of York

มหาวิทยาลัยอันดับท็อป 1% ของโลก ที่มีผลงานวิจัยที่ทันสมัยซึ่งส่งผลให้บัณฑิตที่จบการศึกษาจาก University of York มีโอกาสในเส้นทางอาชีพที่ดีมาก

You might also be interested in...

Pathway และ Pre-Master ต่างกันอย่างไร จำเป็นต้องเรียนไหม?

รู้ลึก! รู้จริง! ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับสถาบัน Pathway ชื่อดังในสหราชอาณาจักร รวมทั้งข้อควรรู้เกี่ยวกับคอร์ส Pre-Master  Read more

Foundation Course คืออะไร ทำไมต้องเรียนก่อนจะเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ

น้อง ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนจะไปเรียนต่อป.ตรี ที่อังกฤษ หรือ UK รู้ไหมว่าต้องเรียนหลักสูตร Foundation Course ก่อนเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะเรียน… Read more

สนใจเรียนต่อที่นี่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

 • University of Cambridge
 • Durham University
 • Study at University of Kent
 • Study at University of East Anglia
 • Study at London School of Economics
 • University of Surrey
 • Coventry University
 • Brunel University
 • Bournemouth University