หลักสูตร Kaplan International Pathway

สถานที่ตั้งVarious, UK
ก่อตั้ง1938
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง University Preparation, Foundation, Pre-Masters
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Various, UK
ก่อตั้ง 1938
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง University Preparation, Foundation, Pre-Masters

หลักสูตร Kaplan International Pathwayข้อมูลทั่วไป

Kaplan International Pathway หรือ Kaplan (แคปแพลน) คือหลักสูตรการเรียนปูพื้นฐานของสำหรับนักศึกษานานาชาติ เรามุ่งเน้นการเรียนซึ่งเป็นหัวใจสำคัญและเราเชื่อมั่นในพลังของการศึกษาที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

หากคุณสนใจเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เรามีหลักสูตรเตรียมความพร้อมหลายหลักสูตรที่จะช่วยพัฒนาทักษะของคุณให้ตรงกับคุณสมบัติของการเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา อีกทั้งเรายังช่วยคุณให้เข้าเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยได้โดยตรง เราจะช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในการเรียน การทำงานในอนาคตและประสบความสำเร็จในชีวิต

หลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อคุณ

หลักสูตรปูพื้นฐานของเราจะช่วยคุณในการเตรียมความพร้อมสู่การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ เราจะช่วยคุณพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนความถนัดในแต่ละวิชา คุณเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโทหรือระดับปริญญาเอก

เจ้าหน้าที่และอาจารย์มีความเชี่ยวชาญ

เจ้าหน้าที่และอาจารย์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการสอนนักเรียนนานาชาติมาหลายปี โดยเป็นบุคคลที่มีความรู้และความถนัดทางวิชาการ และเป็นผู้ที่ความเข้าใจทางด้านวิชาการและระดับมาตรฐานของมีภาษาอังกฤษในระดับที่มหาวิทยาลัยต้องการ ด้วยเหตุผลเหล่านี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการเลือกหลักสูตรการเรียนในระดับปริญญา

แหล่งความรู้ระดับ First Class

ศูนย์การเรียนของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์การเรียนและการใช้เวลาว่างของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัยชั้นเยี่ยมซึ่งได้แก่ห้องสมุด ศูนย์คอมพิวเตอร์และศูนย์กีฬา ขณะที่คุณเรียนอยู่กับเรา

ให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน

ชั้นเรียนของเราเป็นชั้นเรียนขนาดเล็ก มีอาจารย์สอนพิเศษแบบตัวต่อตัวและการทำเวิร์คช็อป เราพร้อมช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับการเรียนทุก ๆ ด้าน เรายังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำแก่คุณตลอดหลักสูตร อีกทั้งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณในการเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นและพบปะอาจารย์ผู้สอน

ที่พัก

Kaplan บริการแพ็คเกจที่พักระดับคุณภาพให้แก่นักเรียนทุกคน โดยมีบ้านพักที่สะดวกสบายในหลาย ๆ สถานที่ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้แก่คุณ สามารถจองที่พักกับเราได้ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้

 • ห้องนอนแบบมีห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอนที่แสนสบาย โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ ที่เก็บของส่วนตัว
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ใช้ในการพักผ่อนและเพื่อความบันเทิง
 • ห้องพักรวมค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าแก๊สและค่าอินเทอร์เน็ต WiFi แล้ว
 • มีที่พักสำหรับนักเรียนที่ต้องการห้องพักแบบแยกชาย-หญิง หรืออายุต่ำกว่า 18 ซึ่งจะมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอดระยะเวลาการพักอาศัยของคุณ

ทำเลที่ตั้ง

การเรียนกับ Kaplan International Pathway จะช่วยให้คุณได้เข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักร ดังนี้

University of Aberdeen

เพิ่มประสิทธิภาพให้ตอบโจทย์เส้นทางอาชีพของคุณกับการเรียนที่ University of Aberdeen ในหลักสูตรที่เกี่ยวข้องทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ โดยมหาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และเมืองยังเป็นแหล่งกำเนิดของอุตสาหกรรมภาคส่วนพลังงาน

Aston University

เรียนปูพื้นฐานไปสู่เป้าหมายทางด้านอาชีพในอนาคตกับ Aston University ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพทางด้านการเรียนการสอนดีที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร มีหลักสูตรการเรียนทางด้านธุรกิจที่มีชื่อเสียง

University of Birmingham

University of Birmingham เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปี เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด โดยได้รับรางวัลทางด้านจำนวนบัณฑิตที่จบการศึกษายอดเยี่ยมและรางวัลชนะเลิศทางด้านการใช้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษา

Bournemouth University

Bournemouth University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร มีการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม จำนวนผู้จบการศึกษายอดเยี่ยม รวมไปถึงหลักสูตรปริญญาที่เน้นการปฏิบัติจริง

University of Brighton

เรียนรู้ความคิดทางวิชาการที่ University of Brighton มหาวิทยาลัยแห่งความทันสมัยและความคิดสร้างสรรค์ซึ่งได้รับรางวัลทางด้านการเรียนการสอนและการให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษายอดเยี่ยม

City, University of London

City, University of London เป็นมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน และเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อปสำหรับนักศึกษานานาชาติ มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจโดยได้รับการบันทึกไว้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีผลิตบันฑิตที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Cranfield University

Cranfield University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมของสหราชอาณาจักรและเป็นมหาวิทยาลัยผู้บุกเบิกงานงานวิจัยที่ส่งผลในระดับนานาชาติทางด้าน Technology และ Management

University of Glasgow

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดในสหราชอาณาจักร University of Glasgow ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับต้น ๆ และมีชื่อเสียงทางด้านคุณภาพและนวัตกรรม

University of Liverpool

มหาวิทยาลัยในกลุ่ม ‘Red brick’ โดย University of Liverpool เป็นผู้บุกเบิกงานวิจัย และเป็นมหาวิทยาลัยที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาซึ่งได้รับการถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

University of Nottingham

University of Nottingham ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โดย University of Nottingham เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์เป็นเอกลักษณ์และยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สร้างความประทับใจให้แก่นายจ้างผู้ประกอบการ High Fliers Research ประจำปี 2016)

Nottingham Trent University

มหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นทางด้านการจ้างงาน โดยนักศึกษาของ Nottingham Trent University (NTU) ได้รับประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทางการศึกษาทั้งการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งความแน่นแฟ้นและเป็นพันธมิตรกับอุตสาหกรรมหลายแห่งได้ส่งผลให้นักศึกษาได้รับโอกาสทางเส้นทางอาชีพหลักจากจบการศึกษาเพิ่มขึ้น

University of Salford

University of Salford มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรระดับปริญญาทางด้านอุตสาหกรรมพลังงานและมีความเชี่อมโยมกับอุตสหกรรมในด้านนี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางของเมืองแมนเชสเตอร์อีกด้วย

UWE Bristol

University of the West of England, Bristol (UWE Bristol) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านเส้นทางอาชีพของนักศึกษาในอนาคต โดยมีอัตราการได้รับการจ้างงานของบัณฑิตสูงมาก

University of Westminster

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดย University of Westminster ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรซึ่งมหานครแห่งนี้มีนักศึกษานานาชาติที่มาจาก 160 ประเทศทั่วโลก

University of York

มหาวิทยาลัยอันดับท็อป 1% ของโลก ที่มีผลงานวิจัยที่ทันสมัยซึ่งส่งผลให้บัณฑิตที่จบการศึกษาจาก University of York มีโอกาสในเส้นทางอาชีพที่ดีมาก

นอกจากนี้ KAPLAN ยังเปิดหลักสูตร Foundation และ Pre-Masters ในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรอีกด้วย

สมัครเรียนต่ออังกฤษ

งานเรียนต่ออังกฤษและสหราชอาณาจักร ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 SI-UK University Fair 2024

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจ เรียนต่ออังกฤษ และ UK ไม่ว่าจะเป็นระดับ ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท และ ต้องการเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศ UK สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานเรียนต่ออังกฤษ และ UK ได้ที่งาน SI-UK University Fair 2024 เพื่อพูดคุย ปรึกษาตรงกับตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำ UK ฟรี!

กิจกรรมจะจัดขึ้นใน วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 15:00 - 19:00 น. ที่ Grande Centre Point Terminal 21 (BTS อโศก/ MRT สุขุมวิท) เพียงคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมด้านล่าง หลังจากนั้น น้อง ๆ จะได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร่วมงาน

 • university-college-london
 • University of Birmingham
 • sheffield
 • southampton
 • kings college
 • exeter
 • cardiff
 • loughborough
 • edinburgh
 • bristol
 • lancaster
 • durham
 • bath
 • york
 • sussex
 • nottingham
 • BIMM Institute