อัพเดตรายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครรอบ September Intake 2020

9 สิงหาคม 2562

September Intake 2020

เร็วกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา สำหรับการพิจารณาใบสมัครเรียนในรอบเดือนกันยายน ปี 2563 หรือ September Intake 2020 สำหรับบรรดามหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับนักเรียนไทยที่วางแผนเพื่อไปศึกษาต่อในปีหน้า ทำให้สามารถสมัครเรียนได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

หลายคนคงทราบดีแล้วว่าข้อดีของการยื่นสมัครตั้งแต่เนิ่นๆ นั้น หลักๆ เลยคือเรื่องของการทราบผลการตอบรับให้เข้าเรียนที่ไวกว่า ทำให้ตัดสินได้เร็วกว่า มีเวลาเตรียมตัวและเตรียมเอกสาร เช่น วีซ่าหรือผลคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษ (IELTS) ที่มากขึ้น รวมไปถึงเรื่องของทางเลือกที่มากกว่า เมื่อเทียบกับการยื่นใบสมัครในช่วงพีคๆ ทั้งหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่มีที่นั่งว่างมากกว่า ทำให้ได้หลักสูตร สาขาวิชาและมหาวิทยาลัย ตรงกับความสามารถและความต้องการจริงๆ

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ภาคเรียนเดือนกันยายนปีหน้า สามารถดูรายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครได้แล้วตามรายการที่อยู่ด้านล่าง รวมไปถึงใครที่อยากเริ่มเรียนให้เร็วขึ้น เพื่อจะได้ใช้เวลาที่อังกฤษและสหราชอาณาจักรได้มากขึ้นกว่าเดิม ก็สามารถยื่นใบสมัครเรียนในรอบเดือนมกราคม 2563 หรือ January Intake 2020 ซึ่งจะเปิดเรียนในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ปีหน้า (เร็วกว่าการเปิดภาคเรียนปกติในช่วงเดือนกันยายนและตุลาคม) โดยดูรายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับสมัครจากรายการด้านล่างได้เช่นเดียวกัน

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครรอบ September Intake 2020 แล้ว

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครรอบ September Intake 2020 ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

รายชื่อมหาวิทยาลัยที่เปิดรับใบสมัครรอบ January Intake 2020

อย่ารอช้า ลงทะเบียนติดต่อเจ้าหน้าที่ของ SI-UK ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อรับคำปรึกษาเกี่ยวกับหลักสูตร มหาวิทยาลัย การเตรียมเอกสาร ขั้นตอนการสมัคร และความช่วยเหลือในการยื่นใบสมัครเรียนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลอนดอนได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลก สำหรับนักเรียนนักศึกษาติดต่อกันเป็นปีที่สอง!

University of Gloucestershire คว้ารางวัลมหาวิทยาลัยแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนของ UK

มหาวิทยาลัยอังกฤษและ UK ยึดอันดับท็อปในตาราง THE European Teacher Rankings 2019

ที่ปรึกษาของฉันให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี พวกเขาตอบข้อสงสัยของฉันอย่างรวดเร็ว เรื่องไหนหากเกี่ยวกับการศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ พวกเขาสามารถช่วยฉันได้เสมอ

Bee MSc Marketing, Birkbeck, University of London

  • University of Cambridge
  • Durham University
  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University
  • University of Birmingham